การจัด Audax Phuket 200 จะมีขึ้น ในวันที่ 3 ตุลาคม 2563 โดยใช้เส้นทางรอบเกาะภูเก็ต และพังงาบางส่วน ระยะทางรวม 207 กิโลเมตร ระยะทางไต่รวม 2,113 เมตร และถือว่าเป็นเส้นทางระดับยาก (hard) ของการจัดออแด็ก สำหรับการจัดจะเป็นไปตามนโยบายจากทางส่วนกลาง จัดในเเบบ New Normal ซึ่งจะมีข้อจำกัด ที่เเตกต่างไปจากเดิมดังต่อไปนี้

  • ปล่อยตัวสูงสุดกลุ่มละ 50 คัน แต่ละกลุ่มห่างกัน 30 นาที โดยเมื่อมีการเปิดรับสมัคร ทางนักปั่นจะต้องเลือกเวลาที่จะปล่อยตัวตั้งเเต่ตอนสมัครเลย เนื่องจากใบ Bravet จะระบุเวลา เปิด-ปิด CP(check point) ที่สอดคล้องกับเวลาที่ปล่อยตัว เพราะฉะนั้นนักปั่นจะต้องปล่อยตัวตามเวลาที่สมัครใว้กับทางเว็บไซด์เท่านั้น ไม่สามารถมาเปลี่ยนเเปลงหน้างานได้ โดยเวลาที่ปล่อยตัวก็จะได้แก่ 5.00 น., 5.30 น. และ 6.00 น. ณ สะพานหิน หน้าศาลเจ้ากิวเทียนเก้ง อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึ่งจะประกาศที่หน้าเว็บ Audaxthailand.com ในช่วงต้นเดือนกันยายน
  • ลดการสัมผัสกัน โดยที่จุดปล่อยตัวหรือ CP จะไม่มีน้ำหรือน้ำเเข็งบริการ นักปั่นจะต้องอุดหนุนร้านค้าบริเวณข้างทางด้วยตนเอง สำหรับทางผู้จัด อาจจะเตรียมน้ำขวดใว้ให้เท่านั้น
  • ลดการสัมผัสด้านอาหาร ลักษณะเช่นเดียวกับน้ำ จะไม่มีการเเจกอาหารในเเบบเดิม ๆ เเต่ผู้จัดจะพยายามหาของว่างเเจกให้นักปั่นที่จุด Start ตามความเหมาะสม
  • นักปั่นทุกท่านจำเป็นจะต้องพกหน้ากากผ้า เมื่อต้องเข้าร้านค้าตามทาง เป็นข้อบังคับสำคัญเลย ทางร้านอาจจะปฎิเสธในการให้บริการท่านได้

ผู้สนใจ ลงทะเบียนสมัครได้ที่ https://audaxthailand.knack.com

จุดปล่อยตัว ณ ศาลเจ้ากิ้วเที้ยนเก้ง สะพานหิน ตามแผนที่ข้างล่าง